Gốm sứ Thắng Cúc, chuyên sản xuất Gốm sứ Bát Tràng, phân phối, nhận đặt hàng theo đơn. Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Thắng Cúc – Gốm sứ Bát Tràng đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Có được điều này là do Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua . Chúng tôi làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.Gốm sứ Thắng Cúc cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.Niềm tin của quý khách là thành công của chúng tôi!
 
1, Ngành, nghề kinh doanh chính :

Cung cấp các sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng, Gốm Phù Lãng, Gốm Chu Đậu, Mỹ nghệ Composite,…

2, Tuyên ngôn sứ mệnh :

Thắng Cúc cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một sản phẩm đẹp, hiệu quả là sử dụng an toàn hơn trong ngôi nhà của bạn, dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

3, Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

Thắng Cúc xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Thắng Cúc “uy tín là lợi nhuận”

GỐM SỨ THẮNG CÚC

Địa chỉ : Ngõ 200 đường Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại : 0915662462 – 0904837537

Website: https://gomsuthangcuc.com l Email : sales@gomsuthangcuc.com